บ้าน

Guangzhou Yixue Commercial Refrigeration Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Guangzhou Yixue Commercial อุปกรณ์ทำความเย็น เป็นบริษัทผู้ผลิตและส่งออกอุปกรณ์ทำความเย็นเชิงพาณิชย์มากว่า 6 ปี

บริษัท Yixue ตั้งอยู่ในเขต Baiyun เมืองกวางโจวซึ่งใช้เวลาเพียง 15 นาทีไปยังสนามบินนานาชาติกวางโจวไป่หยุนโรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 7000sqm มี 3 การประชุมเชิงปฏิบัติการนอกจากนี้เรายังมีคลังสินค้าเฉพาะสำหรับธุรกิจส่งออกกำลังการผลิตประจำปีของเรามากกว่า 400 ล้านเหรียญสหรัฐ

บริษัท Yixue มุ่งเน้นในการผลิตเครื่องทำน้ำแข็ง อุปกรณ์ทำความเย็นสแตนเลส อุปกรณ์ทำความเย็นเบเกอรี่ อุปกรณ์ทำความเย็นซูเปอร์มาร์เก็ต ห้องเย็น ฯลฯ ปรับแต่งตามการออกแบบของคุณก็เป็นที่ยอมรับเช่นกันเรายังขายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง เช่น เครื่องครัวผลิตภัณฑ์ Yixue ไม่เพียงแต่แบ่งปันตลาดภายในประเทศ แต่ยังส่งออกไปยังประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แอฟริกา ตะวันออกกลาง อเมริกาเหนือ ยุโรป ฯลฯ

ประเทศจีน Guangzhou Yixue Commercial Refrigeration Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ด้วยความรับผิดชอบและจิตวิญญาณในการบุกเบิกนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ บริษัท Yixue จะยังคงนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพโดดเด่น การอนุรักษ์พลังงาน และการปกป้องสิ่งแวดล้อมต่อไปการสร้างแบรนด์ด้วยความซื่อสัตย์ การขยายตลาดด้วยคุณภาพ เราเชื่อว่าคุณภาพเป็นสะพานเชื่อมของการสื่อสารระหว่างเรา การสนับสนุนของคุณทำให้เราดีขึ้น และความมุ่งมั่นของคุณทำให้เราดุร้ายและไร้ความกลัว

              

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

2014 - Guangzhou Yixue Commercial Refrigeration Equipment Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในฐานะ บริษัท การค้าเราส่วนใหญ่เป็นผู้ส่งออกเครื่องทำน้ำแข็งและอุปกรณ์ทำความเย็นของซูเปอร์มาร์เก็ต

2558 - เปิดโรงงานผลิตน้ำแข็งในกวางโจวโดยมีโรงงานผลิตน้ำแข็งอีกแห่งตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้นอกจากนี้เราไม่เพียง แต่ส่งออกเครื่องทำน้ำแข็งและอุปกรณ์ refrigration ในซูเปอร์มาร์เก็ตเท่านั้น แต่ยังส่งออกอุปกรณ์ทำความเย็นสแตนเลสและตู้โชว์เบเกอรี่เป็นต้น

2559 - เปิดโรงงานขนาดเล็กซึ่งส่วนใหญ่ผลิตอุปกรณ์ทำความเย็นสแตนเลสและยอมรับการปรับแต่งนอกจากนี้เปิดสำนักงานสาขาเซินเจิ้น

2017 - เปิดสำนักงานสาขา Dongguan ซึ่งจะปิดในปี 2019

2561 - พื้นที่โรงงานไม่เพียงพอเราจึงย้ายไปที่โรงงานแห่งใหม่ซึ่งมีพื้นที่ 8000 ลบ.ม.ในปีนี้เราไม่เพียง แต่ผลิตอุปกรณ์ทำความเย็นสแตนเลสเท่านั้น แต่ยังผลิตอุปกรณ์ทำความเย็นเบเกอรี่อุปกรณ์ทำความเย็นในซูเปอร์มาร์เก็ตด้วยตัวเราเอง

2019 - เราขยายสายการผลิตไปยังเครื่องทำน้ำแข็งนอกจากนี้เรายังได้เข้าร่วมงาน FHM 2019 ที่กัวลาลัมเปอร์ในฐานะผู้แสดงสินค้า

2020 - เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตเราซื้อสายการผลิตใหม่และเครื่องดัด CNC

 

ในอนาคตเราจะเข้าร่วมนิทรรศการต่างประเทศมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จัดขึ้นในประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : yxfridge

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 4000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2014

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Guangzhou Yixue Commercial Refrigeration Equipment Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Yixue Commercial Refrigeration Equipment Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Yixue Commercial Refrigeration Equipment Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Yixue Commercial Refrigeration Equipment Co., Ltd. รับรอง